Xe Swift 2019 :

Xe Swift 2019 hoàn toàn mới với thiết kế vượt trội, thể thao, cá tính phong cách người dùng. Chiếc xe là một thực thể khuấy động cảm xúc, Xe Swift 2018 mới có thể làm trái tim bạn rung động.  Tính cách nổi bật thông qua kiểu dáng màu sắc thoải mái, tự do. Bạn sẽ mong muốn lái xe mỗi ngày để tận hưởng  những trải nghiệm thú vị mà không có hồi kết thúc. Trong mọi cách có thể, Swift sẽ nâng bạn lên tầm cao mới.

xe swift 2019

 

Ngoại Thất :

Xe Swift 2019 vẻ đẹp không chỉ đánh giá qua bề ngoài. Quan trọng là giá trị cốt lõi bên trong, Swift là một chiếc xe “ được sinh ra để tận hưởng cảm giác lái”. Diện mạo mạnh mẽ , nhỏ gọn bên ngoài nhưng rộng dãi bên trong. Nổi bật nhờ thiết kế năng động kết hợp với những đường gân nổi trên thân xe. Phong cách tạo cảm giác luôn chuyển động ngay cả khi đứng yên, làm gia tăng cảm xúc của người lái.

xe swift 2019

 

xe swift 2019

Nội Thất :

Hướng đến cảm giác hứng khởi khi cầm lái. Khung gầm và hệ thống treo của Xe Swift 2019 . Được cải tiến để mang đến cảm giác nhanh nhẹn và dễ dàng điều khiển hơn. Nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của dòng xe “ không chỉ dành riêng cho đô thị “ . Chiếc xe được thiết kế để làm say long hầu hết các tay lái khắp thế giới. Với trải nghiệm thể thao và đầy đam mê đằng sau vô lăng.

Nhớ thiết kế hướng đến ngưới lái được thực hiện tỉ mỉ. Vô lăng hình chữ D, hàng ghế trước ôm sát, bảng điều khiển trung tâm hơi nghiêng về phía người lái dể sử dụng hơn.

xe swift 2019

 

Cụm đồng  hồ dễ nhìn phong cách hơn với hai đồng hồ viền được mạ Crom sang trọng. Nổi bật nhờ 2 gam màu trắng đỏ nhấn mạnh thiết kế thể thao ( phiên bản GLX )

Màn hìn cảm ứng điện dung 7” , có thể kết nối USB, HDMI, Bluetooth. Hỗ trợ phát nhạc với âm thanh chất lượng định dạng FLAC

Hệ thống kiểm soát hành trình ( Cruise Control ).

Hệ thống điều hòa tự động ( GLX ). Điều hòa chỉnh cơ ( GL ).

xe swift 2019

An Toàn :

Thân xe nhẹ và cứng chắc giúp cho việc lái xe trở nên linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu tốt  hơn. Nhờ hình dáng cong liên tục củ bộ khung với ít khớp nối hơn hco hiệu quả tốt hơn trong việc phân tán năng lượng trong trường hợp có va chạm

Hệ thống chống bó cứng phanh ( ABS ) kết hợp phân phối lực phanh điện tử (EBD), tối ưu việc phân bổ lực phanh lên phía trước và phía sau để giúp dừng xe 1 cách ổn định , túi khí bảo vệ…

Các Tin Liên Quan :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Lữ Trọng Tuyên

Hotline : 0985.547.829

Đại lý Suzuki Miền Bắc.