Xe Suzuki Celerio 2019

Xe Suzuki Celerio 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Là 1 tân binh mới nhưng Celerio phần nào nổi trội hơn. Bởi kiểu dáng hiện đại, tính hiệu quả kinh tế, an toàn… . Đặc biệt Suzuki Celerio quá tiết kiệm khi chỉ tiêu hao 3,7L/100KM. Quả thực một chiếc ô tô mà tiêu hao ngang ngửa 1 chiếc xe máy. Tại sao lại không lựa chọn ô tô thay vì mua chiếc SH. Với sự tiện lợi ai cũng nhìn thấy, che nắng, che mưa. Tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn, và an toàn hơn cho chính bản thân mình.

xe suzuki celerio

QUY TRÌNH BÁN TRẢ GÓP SUZUKI CIAZ

KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng. Đại lý chúng tôi có chương trình hỗ trợ mua xe trả góp để giảm chi phí đầu tư xe ban đầu. Tính giá lăn bánh sơ bộ Suzuki Ciaz, để cho khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt và hợp lý.

Các bước thủ tục mua xe trả góp như sau :

Bước 1 : Đặt cọc và ký hợp đồng mua bán xe  :

Để có thể mua Suzuki Ciaz trả góp. Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là ký hợp đồng và đặt cọc xe với đại lý bán xe. Sau đó, các bạn tư vấn viên bán hàng sẽ cầm 1 bản hợp đồng  và một bản phiếu thu của bạn đi gặp ngân hàng.  Trong trường hợp khách hàng không làm được thủ tục vay ngân hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền đặt cọc.

Bước 2 : Quy trình thẩm định khi mua Suzuki Ciaz trả góp :

Thủ tục Pháp Lý bao gồm : chứng minh thư nhân dân (photo). Sổ hộ khẩu có tên người đứng lên mua xe (Photo ). Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân  (do xã phường cấp )

  • Thủ tục chứng minh nguồn thu : Khách hàng sẽ chứng minh nguồn thu bằng hợp đồng. Bảng lương, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch,….
  • Trong trường hợp khách hàng  không đủ điều kiện làm thủ tục để mua Suzuki Celerio trả góp từ ngân hàng. Thì có thể nhờ người thân có đủ điều kiện bảo lãnh vay vốn ngân hàng.
  • Khách hàng lưu ý là khi KH đã tham gia vay mượn 1 tổ chức tài chính hay ngân hàng nào đó. Không được để nợ xấu lên nhóm 5 ( quá 360 không đóng lãi ). Trong trường hợp nợ xấu nhóm 5 sẽ không thể vay được tiền trong vòng 5 năm tiếp theo.

Bước 3 : Quy trình lấy xe

Sau khi khách hàng chuẩn bị đủ các giấy tờ thủ tục liên quan. Nhân viên thẩm định sẽ qua nhà khách thẩm định và thu hồ sơ nói trên.Khi đó nhân viên thẩm định ngân hàng sẽ ra một thông báo đồng ý cho khách hàng  vay vốn.

Khi hoàn thiện các thủ tục nêu trên. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ làm thủ tục đăng ký xe cho khách.

Khi có biển số xe và giấy hẹn từ bên công an. Thì ngân hàng sẽ giữ và làm thủ tục giải ngân.

Sau khi giải ngân và tiền về tài khoản của bên bán xe. Thì nhân viên bán hàng sẽ làm thủ tục giấy tờ bàn giao xe cho khách hàng.

Khi tới thời điểm lấy được đăng ký gốc. Bên ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng đi lấy đăng ký gốc và làm giấy lưu hành xe. Giao khách hàng thay thế đăng ký gốc đã được bên ngân hàng giữ

KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP 

Liên hệ trục tiếp để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Lữ Trọng Tuyên

Hotline : 0985.547.829

Đại lý Suzuki Miền Bắc.