Suzuki Swift 2019 Gía Bao Nhiêu :

Suzuki Swift 2019 giá bao nhiêu khi về tại thị trường Việt Nam. Swift 2019 với thiết kế hoàn toàn mới, kiểu dáng thể thao hơn, cá tính. Tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng đầy thanh lịch. Xe được trang bị động cơ 1.2L, hộp số CVT, theo thông số nhà sản xuất đưa gia mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 3,7L/100Km đường trường. 5L/100Km đường hỗn hợp. Câu hỏi đặt ra với người tiêu dùng liệu động cơ 1.2L có yếu?. Liệu Suzuki Swift 2019 giá bao nhiêu khi được nhập khẩu nguyên chiếc về. Giá xe được công bố bán tại Ấn Độ chỉ có 175 triệu. Khi đưa về Việt Nam giá dự kiến mà hãng Suzuki là 499 triệu cho bản GL. 549 triệu cho bán GLX ( bản đủ ). Cũng phải nói thiết kế thay đổi quá đẹp của Suzuki đối với Swift 2019, thay cho bản thiết kế trước đó hoàn toàn lột xác. Người tiêu dùng đánh giá khá cao và ý kiến nhiều người thích mẫu xe này.

suzuki swift 2019 giá bao nhiêu

Suzuki Swift 2019 giá bao nhiêu liệu có hợp lý?

Hướng đến cảm giác hứng khởi khi cầm lái. Khung gầm và hệ thống treo của Swift được cải tiến để mang đến cảm giác nhanh nhẹn và dễ dàng điều khiển hơn. Nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của dòng xe “ không chỉ dành riêng cho đô thị “ . Chiếc xe được thiết kế để làm say long hầu hết các tay lái khắp thế giới. Với trải nghiệm thể thao và đầy đam mê đằng sau vô lăng. Suzuki Swift 2019 giá bao nhiêu liệu có hợp lý.

suzuki swift 2019

– Hệ thống chống bó cứng phanh ( ABS ) kết hợp phân phối lực phanh điện tử (EBD). Tối ưu việc phân bổ lực phanh lên phía trước và phía sau để giúp dừng xe 1 cách ổn định , túi khí bảo vệ…

xe swiftNhớ thiết kế hướng đến ngưới lái được thực hiện tỉ mỉ. Vô lăng hình chữ D, hàng ghế trước ôm sát, bảng điều khiển trung tâm hơi  nghiêng về phía người lái dể sử dụng hơn.

xe swift 2019

Màu sắc gồm 5 màu cơ bản : Trắng, Xám, Xanh dương, Bạc, Đỏ.

Các Tin Liên Quan :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Lữ Trọng Tuyên

Hotline : 0985.547.829

Đại lý Suzuki Miền Bắc.