Hình ảnh và thông số xe Swift 2019 :

Hình ảnh và thông số xe Swift 2019 vẻ đẹp không chỉ đánh giá qua bề ngoài. Quan trọng là giá trị cốt lõi bên trong, Swift là một chiếc xe “ được sinh ra để tận hưởng cảm giác lái”. Diện mạo mạnh mẽ , nhỏ gọn bên ngoài nhưng rộng dãi bên trong. Nổi bật nhờ thiết kế năng động kết hợp với những đường gân nổi trên thân xe. Phong cách tạo cảm giác luôn chuyển động ngay cả khi đứng yên, làm gia tăng cảm xúc của người lái.

hình ảnh và thông số xe swift 2019

hình ảnh và thông số xe swift 2019

Nội Thất :

Nhờ thiết kế hướng đến ngưới lái được thực hiện tỉ mỉ. Vô lăng hình chữ D, hàng ghế trước ôm sát, bảng điều khiển trung tâm hơi  nghiêng về phía người lái dể sử dụng hơn.

Hình ảnh và thông số xe Swift 2019 Cụm đồng  hồ dễ nhìn phong cách hơn với hai đồng hồ viền được mạ Crom sang trọng, nổi bật nhờ 2 gam màu trắng đỏ nhấn mạnh thiết kế thể thao ( phiên bản GLX )

nội thất suzuki Swift 2019

Màn hìn cảm ứng điện dung 7” , có thể kết nối USB, HDMI, Bluetooth, hỗ trợ phát nhạc với âm thanh chất lượng định dạng FLAC

Hệ thống kiểm soát hành trình ( Cruise Control )

Hệ thống điều hòa tự động ( GLX ). Điều hòa chỉnh cơ ( GL )

Đuôi Xe :

Hình ảnh và thông số xe Swift 2019 về phần đuôi xe được thiết kế góc cạnh thể thao hơn. Nếu nhìn kỹ có thể thấy Swift 2019 tay nắm cửa dấu vào bên trong. Không còn để lộ như phiên bản cũ 2017. Đèn hậu cũng to tròn và được kéo dài hơn về phía trước xe.

suzuki swift 2019

Đông Cơ :

Tăng tốc nhanh và bốc cùng khả năng bám đường tốt khi vào cua, giúp bạn có cảm giác lái hứng khởi. Swift được tái sinh với sự chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong hệ thống truyền động và khung gầm, sự hài lòng với nó và sự toàn quyền kiểm soát chiếc xe.  Động cơ xăng 1.2L  CVT cho công suất cao nhưng lại vô cùng tiết kiệm. tỷ sô nén cao tạo ra hiệu suất làm việc tối đa và khả năng lái mạnh mẽ. động cơ thiết kế nhằm tối ưu hóa quá trình đốt trong, giảm ma sát.

động cơ swift 2019

Các tin liên quan :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Lữ Trọng Tuyên

Hotline : 0985.547.829

Đại lý Suzuki Miền Bắc.