Giá Xe Suzuki Swift 2019 :

Giá Xe Suzuki Swift 2019 – Suzuki Swift 2019 vẻ đẹp không chỉ đánh giá qua bề ngoài. Quan trọng là giá trị cốt lõi bên trong, Swift là một chiếc xe “ được sinh ra để tận hưởng cảm giác lái”. Diện mạo mạnh mẽ , nhỏ gọn bên ngoài nhưng rộng dãi bên trong. Nổi bật nhờ thiết kế năng động kết hợp với những đường gân nổi trên thân xe. Phong cách tạo cảm giác luôn chuyển động ngay cả khi đứng yên, làm gia tăng cảm xúc của người lái.

 

giá xe suzuki swfit 2019

Ngoại Thất :

Hướng đến cảm giác hứng khởi khi cầm lái. Khung gầm và hệ thống treo của Swift được cải tiến để mang đến cảm giác nhanh nhẹn và dễ dàng điều khiển hơn. Nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của dòng xe “ không chỉ dành riêng cho đô thị “ . Chiếc xe được thiết kế để làm say long hầu hết các tay lái khắp thế giới. Với trải nghiệm thể thao và đầy đam mê đằng sau vô lăng.giá xe suzuki swift 2019

Nội Thất :

Nhớ thiết kế hướng đến ngưới lái được thực hiện tỉ mỉ. Vô lăng hình chữ D, hàng ghế trước ôm sát, bảng điều khiển trung tâm hơi  nghiêng về phía người lái dể sử dụng hơn.

Cụm đồng  hồ dễ nhìn phong cách hơn với hai đồng hồ viền được mạ Crom sang trọng, nổi bật nhờ 2 gam màu trắng đỏ nhấn mạnh thiết kế thể thao ( phiên bản GLX )

nội thất suzuki swift bản mớiMàn hìn cảm ứng điện dung 7” , có thể kết nối USB, HDMI, Bluetooth, hỗ trợ phát nhạc với âm thanh chất lượng định dạng FLAC

Hệ thống kiểm soát hành trình ( Cruise Control )

Hệ thống điều hòa tự động ( GLX ). Điều hòa chỉnh cơ ( GL )

Các Tin Liên Quan :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Lữ Trọng Tuyên

Hotline : 0985.547.829

Đại lý Suzuki Miền Bắc.