XE TẢI SUZUKI – BẢNG GIÁ CÁC DÒNG XE TẢI SUZUKI NĂM 2018

Xe tải Suzuki là một sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản vô cùng quen thuộc với thị trường Việt Nam. Được ra đời dựa trên mong muốn đem lại cho con người một chiếc xe chuyên chở chuyên nghiệp. Trong các đường phố nhỏ hẹp với sự cơ động của chiếc xe tải Suzuki đem lại. Trung bình hàng năm, Suzuki cung cấp ra thị trường Việt Nam hàng chục nghìn xe. Con số đáng mong đợi của nhiều nhà sản xuất xe tải. Trải qua nhiều năm nghiên cứu phát triển. Xe tải Suzuki  hiện là một trong những sản phẩm xe tải nhẹ bán chạy nhất thị trường Việt và các nước trong khu vực ASEAN.

Thông tin giá cá xe luôn là điều khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt là thời điểm giá cả trong năm 2018 đầy biến động này. Bảng giá xe tải suzuki 2018 cũng  có nhiều thay đổi về giá so với năm 2017. Vì vậy, quý khách hàng có nhu câu mua xe cân phải cân nhắc.

Chúng tôi cảm thấy phải có trách nhiệm đem đến cho khách hàng những thông tin về giá xe tải suzuki 2018.

XE TẢI SUZUKI TẢI VAN

xe tải suzuki blind van

Suzuki tải Van là dòng xe tải đô thị, với thiết kế nhỏ gọn di chuyển linh hoạt trong các con phố nhỏ. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe hội tụ đầy đủ các yếu tô như khả năng vận chuyển tối ưu. Di chuyển linh hoạt trong phố, bốc dỡ hàng hóa vô cùng dễ dàng. Tiện nghi như một chiếc xe du lịch thì  Xe tải Suzuki tải van luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Suzuki tải van hay các sản phẩm xe tải khác của Suzuki. Đã khẳng được thương hiệu ‘ dòng xe tải nhẹ tốt nhất Việt Nam ‘ suốt 20 năm qua.

Giá xe suzuki tải van: Hiện nay Suzuki tải van đang được bán với mức giá niêm yết là 291.000.000 VND và gói khuyến mãi 100% thuế trước bạ trị giá 5.460.000 VND.

 

XE TẢI SUZUKI 5 TẠ.

 

Suzuki 5 tạ trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau như: Suzuki 500kgSuzuki 550kg,  Suzuki carry truckSuzuki truckxe tải suzuki… Tùy thuộc từng vùng miền, và tên gọi Suzuki 5 tạ được gọi phổ biến nhất hiện nay.

Xe tải Suzuki 5 tạ có nhiều loại thùng cho khách hàng lựa chọn:

– Suzuki 5 tạ thùng lửng

– Suzuki 5 tạ thùng bạt

– Suzuki 5 tạ thùng kín

– Suzuki 5 tạ thùng ben

Mỗi loại thùng có những ưu điểm riêng và phụ hợp với từng loại hàng hóa chuyển chở khác nhau.

 

xe-tai-suzuki-5-ta-thung-lung

XE TẢI SUZUKI 5 TẠ THÙNG LỬNG

Thường được sử dụng chuyên chỏ các mặt hàng như thùng sơn, vật liệu xây dựng như: gạch ốp lát, đá lát, các thiết bị vệ sinh…chuyên chở thức ăn chăn nuôi và nhiều mặt hàng khác. Với ưu điểm là có thể hạ được thành thùng cả 3 hướng giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Giá bán của Suzuki 5 tạ thùng lửng hiện nay là 247.000.000 VND khuyến mãi 5.000.000 thuế trước bạ.

 

xe tải suzuki 5 tạ

XE TẢI SUZUKI 5 TẠ THÙNG BẠT

 

Suzuki 5 tạ thùng bạt là sự lựa chọn số 1 cho các nhà vườn canh tác như trồng rau. hoa màu, trồng hoa, cây cảnh…các nhà kinh doanh phân phối hàng tiêu dùng, bánh kẹo. Lợi thế của loại thùng này cho khép khách hàng có thể thay đổi chiều cao của thùng tùy thuộc vào mặt hàng chuyên chở. Bằng cách tăng giảm chiều cao của xát xô, hoặc loại bỏ hoàn toàn nếu chở mặt hàng quá cao.

 

Giá bán Suzuki 5 tạ thùng bạt là 261.000.000 VND khuyến mãi 5.000.000 VND thuế trước bạ.

 

xe tải suzuki 5 tạ thùng kín

XE TẢI SUZUKI 5 TẠ THÙNG KÍN

Khách hàng sẽ vô cùng yên tâm vì hàng hóa luôn được đảm bảo an toan bởi thời tiết bên ngoài. Thùng được gia công và lắp ráp bằng công nghệ 6 mảng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Suzuki 5 tạ thùng kín là sự lựa chọn vận chuyển các mặt hàng như hàng tiêu dùng, linh kiện sản phẩm điện tử, nông sản,..

SUZUKI 5 TẠ THÙNG BEN

Là sự chọn k thể tuyệt vời hơn nếu khách hàng muốn vận chuyển vật liệu xây dựng. Len lỏi trong các con phố nhỏ, đông đúc, bị giới hạn tải trọng. Chỉ có Suzuki 5 tạ thùng ben mới làm được điều đó để hoạn thiện các công trình.

Giá bán hiện nay  Suzuki 5 tạ thùng ben là 299.000.000 VND khuyến mãi 5.000.000 thuế trước bạ.

xe tải suzuki 5 tạ ben

XE TẢI SUZUKI 7 TẠ

xe tải suzuki

Xe tải Suzuki 7 tạ hay còn gọi là Suzuki Carry Pro được nhập khẩu nguyên chiếc từ INDONESIA trên dây chuyền. Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Xe trang bị động cơ 1.6 lít vô cùng mạnh mẽ, có sãn điều hòa. Khoang hành lái tiện nghi như xe du lịch. có 4 phiên bản Suzuki 7 tạ được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá rất hợp lý.

Xe tải Suzuki 7 tạ thùng lửng có mức giá 312.000.000 VND

– Xe tải Suzuki 7 tạ thùng bạt có mức giá 327.000.000 VND

– Xe tải Suzuki 7 tạ thùng kín có mức giá 329.000.000 VND

– Xe tải Suzuki thùng đông lạnh có mức giá 469.000.000 VND

 

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về giá cả của từng loại xe tải Suzuki năm 2018. quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0985.547.829 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:
Trọng Tuyên
Phụ trách kinh doanh
HOTLINE: 0985.547.829
Email: trongtuyenoto@gmail.com
Địa chỉ: Km14. KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức Hà Nội
Suzuki Miền Bắc